தேவையானவை:
பச்சை சுண்டைக்காய் - 100 கிராம்
புளி - சிறிதளவு
சாம்பார் தூள் - 3 ஸ்பூன்
கடுகு - அரை ஸ்பூன்
வெந்தயம் - அரை ஸ்பூன்
சீரகம் - அரை ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு
எண்ணெய் - 4 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
கடாயில் 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு, சுண்டைக்காயை தட்டிப் போட்டு வதக்கவும்.
பின்பு மற்றொரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, வெந்தயம்,சீரகம் பெருங்காயத்தூளையும் போட்டு தாளித்து சாம்பாரில் சேர்த்தால் சுவையான சுண்டைக்காய் சாம்பார் ரெடி.
No comments:
Post a Comment