Tuesday, January 1, 2019

குலோப் ஜாமுன்



தேவையான பொருட்கள்
சர்க்கரை சேர்க்காத கோவா -  300 கிராம்
மைதா மாவு - 100 கிராம்
எண்ணெய் - அரைகிலோ
சர்க்கரை - அரைகிலோ
செய்முறை
கோவாவில் மைதாமாவைச் சேர்த்து நன்றாகப் பிசைந்து பத்து

நிமிடங்கள் கழித்து சிறுசிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்துக்கொள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்தவுடன் லேசான தீயில் உருண்டைகளை பொரித்தெடுக்கவும்.
பாகு காய்ச்ச இரண்டு பங்கு சர்க்கரைக்கு ஒரு பங்கு தண்ணீர் சேர்த்து பாத்திரத்தை அடுப்பி்ல் வைக்கவும்.
சர்க்கரை பிசுக்குப் பதம் வந்நவுடன் இறக்கிவிட்டு, மிதமான சூட்டிற்குக் கொஞ்சம் அதிகமான சூட்டில் பாகு இருக்கும்போது, பொரித்த ஜாமுன் உருண்டைகளைப் போட்டு ஊறவைக்கவும்.
குறிப்பு
புதுமணப்பெண்கள் ரெடிமேட் ஜாமுன் மிக்ஸ் வாங்கி ஜாமுன் செய்ய விரும்பினால் அதிலிருக்கும் வழிமுறைகளைப் பின்பற்றி ஜாமுன் செய்யலாம். பாகில் பிசுக்குப்பதத்தை தெரிந்துகொண்டால் ஜம்மென்ற ஜாமுன் செய்யலாம். என்ன நாக்கில் எச்சில் ஊறுகிறதா? இன்றே செய்யுங்கள். நன்றே செய்யுங்கள்.

No comments:

குறிப்பு: நல்ல இலக்கியம் எல்லோரையும் சென்றடைய வேண்டும் என்ற நோக்கத்திலேயே இங்கு பதியப்படுகிறது. இதில் யாருக்கேனும் ஆட்சேபனை இருந்தால் தெரியப்படுத்தவும். அவற்றை நீக்கிவிடுகிறேன். படைப்புகளின் காப்புரிமை எழுத்தாளருக்கே

Popular Posts

அரட்டை ----->>>>

Featured Post

ரமணிசந்திரன்

ஆசை ஆசை ஆசை - ரமணிசந்திரன் அடி வாழை மைவிழி மயக்கம் அதற்கொருநேரமுண்டு  அமுதம்விளையும்  பேசும் பொற்சித்திரமே  அன்பு மனம் மா...

About Blog

உலகமே இணையதள மயமாகி விட்ட இக்காலத்தில் புத்தகங்கள் வாங்கி கதை மற்றும் கவிதைகள் படிக்க யாரும் அவ்வளவு விரும்புவதில்லை. புத்தகங்கள் வாசிப்பது ஒரு நல்ல பழக்கம். மக்களின் வாசிக்கும் ஆர்வத்தை அதிகரிப்பதும், இணையதளத்தில் கதைகள் தேடும் நம் தமிழர்களின் விருப்பத்தை நிறைவு செய்வதுமே எங்கள் அவா ! !