Tuesday, January 1, 2019

தோசை வகைகள்


பெசரட்டு தோசை (பச்சை பயறு தோசை)

தேவையான பொருட்கள்
 

பச்சைபயறு          = 1 கப்
பச்சரிசி                   = 2 தேக்கரண்டி
இஞ்சி                       = சிறு துண்டு
பச்சைமிளகாய்  =3
பெரிய வெங்காயம்  = 1(நறுக்கிக்கொள்ளவும்)
உப்பு = தேவையான அளவு
நல்லெண்ணெய் = 3 தேக்கரண்டி



 

செய்முறை

 
 

பச்சைபயறு மற்றும் பச்சரிசியை நான்கு மணிநேரம் ஊறவையுங்கள்.அத்தோடு இஞ்சி,பச்சை மிளகாய்,வெங்காயம்,உப்பு சேர்த்து அரைத்துக்கொள்ளுங்கள்.
அவ்வளவுதான்தோசை மாவு ரெடி.
மாவு ரெடியான உடனே தோசை வார்த்துவிடலாம்.பச்சை நிறத்தில் சுவையாக இருக்கும்.இதற்கு தொட்டுக்கொள்ள இஞ்சி துவையல் ஏற்றது. புரதம் நிறைந்த இந்த உணவை குழந்தைகளும்,சர்க்கரை நோயாளிகளும் சாப்பிடலாம்.

No comments:

குறிப்பு: நல்ல இலக்கியம் எல்லோரையும் சென்றடைய வேண்டும் என்ற நோக்கத்திலேயே இங்கு பதியப்படுகிறது. இதில் யாருக்கேனும் ஆட்சேபனை இருந்தால் தெரியப்படுத்தவும். அவற்றை நீக்கிவிடுகிறேன். படைப்புகளின் காப்புரிமை எழுத்தாளருக்கே

Popular Posts

அரட்டை ----->>>>

Featured Post

ரமணிசந்திரன்

ஆசை ஆசை ஆசை - ரமணிசந்திரன் அடி வாழை மைவிழி மயக்கம் அதற்கொருநேரமுண்டு  அமுதம்விளையும்  பேசும் பொற்சித்திரமே  அன்பு மனம் மா...

About Blog

உலகமே இணையதள மயமாகி விட்ட இக்காலத்தில் புத்தகங்கள் வாங்கி கதை மற்றும் கவிதைகள் படிக்க யாரும் அவ்வளவு விரும்புவதில்லை. புத்தகங்கள் வாசிப்பது ஒரு நல்ல பழக்கம். மக்களின் வாசிக்கும் ஆர்வத்தை அதிகரிப்பதும், இணையதளத்தில் கதைகள் தேடும் நம் தமிழர்களின் விருப்பத்தை நிறைவு செய்வதுமே எங்கள் அவா ! !