Tuesday, January 1, 2019

பூசணி குல்கந்து

poosani gulkand
பூசணி குல்கந்து


தேவையானவை
முற்றிய பூசணிக்காய்      ...      கால் கிலோ
சர்க்கரை                                     ...      250 கிராம்
ஏலக்காய்த்தூள்                     ...     சிறிதளவு


நெய்                                                ...     ஒரு சிறிய கப்
முந்திரிப்பருப்பு                     ...     10
கேசரி பவுடர்                            ...     ஒரு சிட்டிகை
செய்முறை
பூசணிக்காயை தோல் சீவி, நறுக்கி, வேகவைத்து, அரைத்து, ஒரு துணியில் வடிகட்டி, விழுதை மட்டும் தனியே வைக்கவும். இதனுடன் சர்க்கரை சேர்த்து கேசரி பவுடர், ஏலக்காய்த்தூள் போட்டு கெட்டியாகக் கிளறவும். சிறிது நெய்யில் முந்திரிப்பருப்பை வறுத்துப்போட்டு மீதமுள்ள நெய்யைக் கொட்டி நன்றாகக்கிளறி இறக்கவும்.
குறிப்பு பூசணிக்காயை தோல் சீவி துருவியும் செய்யலாம்.
விருப்பப்பட்டால் சிறிது குங்குமப்பூ சேர்க்கலாம்.  

No comments:

குறிப்பு: நல்ல இலக்கியம் எல்லோரையும் சென்றடைய வேண்டும் என்ற நோக்கத்திலேயே இங்கு பதியப்படுகிறது. இதில் யாருக்கேனும் ஆட்சேபனை இருந்தால் தெரியப்படுத்தவும். அவற்றை நீக்கிவிடுகிறேன். படைப்புகளின் காப்புரிமை எழுத்தாளருக்கே

Popular Posts

அரட்டை ----->>>>

Featured Post

ரமணிசந்திரன்

ஆசை ஆசை ஆசை - ரமணிசந்திரன் அடி வாழை மைவிழி மயக்கம் அதற்கொருநேரமுண்டு  அமுதம்விளையும்  பேசும் பொற்சித்திரமே  அன்பு மனம் மா...

About Blog

உலகமே இணையதள மயமாகி விட்ட இக்காலத்தில் புத்தகங்கள் வாங்கி கதை மற்றும் கவிதைகள் படிக்க யாரும் அவ்வளவு விரும்புவதில்லை. புத்தகங்கள் வாசிப்பது ஒரு நல்ல பழக்கம். மக்களின் வாசிக்கும் ஆர்வத்தை அதிகரிப்பதும், இணையதளத்தில் கதைகள் தேடும் நம் தமிழர்களின் விருப்பத்தை நிறைவு செய்வதுமே எங்கள் அவா ! !