Tuesday, January 1, 2019

நெல்லிக்காய் பக்கோடா


 தேவையானவை
துருவிய நெல்லிக்காய்  - ஒரு கப்
கடலை மாவு  - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
அரிசி மாவு - ஒரு டீஸ்பூன்
சோள மாவு - ஒரு டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - கால் டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.

செய்முறை
துருவிய நெல்லிக்காயுடன் சோள மாவு, அரிசி மாவு, கடலை மாவு, பெருங்காயத்தூள், மிளகாய்த்தூள் உப்பு சேர்த்து கெட்டியாகக் கலந்து, தேவையெனில் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசைந்து, எண்ணெயில் போட்டு பக்கோடாக்களாக பொரித்தெடுக்கவும். சூடாக பரிமாற நாவிற்கு சுவையாக இருக்கும்

No comments:

குறிப்பு: நல்ல இலக்கியம் எல்லோரையும் சென்றடைய வேண்டும் என்ற நோக்கத்திலேயே இங்கு பதியப்படுகிறது. இதில் யாருக்கேனும் ஆட்சேபனை இருந்தால் தெரியப்படுத்தவும். அவற்றை நீக்கிவிடுகிறேன். படைப்புகளின் காப்புரிமை எழுத்தாளருக்கே

Popular Posts

அரட்டை ----->>>>

Featured Post

ரமணிசந்திரன்

ஆசை ஆசை ஆசை - ரமணிசந்திரன் அடி வாழை மைவிழி மயக்கம் அதற்கொருநேரமுண்டு  அமுதம்விளையும்  பேசும் பொற்சித்திரமே  அன்பு மனம் மா...

About Blog

உலகமே இணையதள மயமாகி விட்ட இக்காலத்தில் புத்தகங்கள் வாங்கி கதை மற்றும் கவிதைகள் படிக்க யாரும் அவ்வளவு விரும்புவதில்லை. புத்தகங்கள் வாசிப்பது ஒரு நல்ல பழக்கம். மக்களின் வாசிக்கும் ஆர்வத்தை அதிகரிப்பதும், இணையதளத்தில் கதைகள் தேடும் நம் தமிழர்களின் விருப்பத்தை நிறைவு செய்வதுமே எங்கள் அவா ! !